GIỚI THIỆU

Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen

Triết lý kinh doanh:  “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU”

Trụ sở chính: 23 Nguyễn Sinh Sắc, TT. Măng Đen, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum

VP Đại Diện ở Kon Tum: 31 Bùi Thị Xuân, Phường Quyết Thắng, TP Kon Tum.

Xe đi TPHCM: 0949 839 839 (Zalo, Viber)

Xe đi Miền Bắc: 0985 729 777

Xe đi Đà Nẵng: 0963 51 54 57

Email: phuongthumangden@gmail.com

Website: phuongthukontum.com

Facebook: Phượng Thu Măng Đen

Fanpage: Nha xe Phượng Thu Măng Đen

Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ

Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen

Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen xuất phát từ Hộ kinh doanh vận tải cá thể, việc kinh doanh vận tải chủ yếu quy mô nhỏ, lẽ và phụ thuộc.  Với Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại để đầu tư, kinh doanh, mua bán, học tập, du lịch, thăm hỏi, giao lưu… ngày càng tăng là tất yếu. Bên cạnh nhu cầu đi lại ngày một tăng, do đời sống vật chất cao lên nên yêu cầu về chất lượng của phương tiện vận chuyển, chất lượng của dịch vụ vận chuyển đòi hỏi phải đáp ứng ngày càng cao hơn và khắt khe hơn. Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen nhận thấy nhu cầu kinh doanh cần phải mở rộng và phát triển mang tính bền vững và ổn định lâu dài.

Với chương trình phát động của Bộ Giao thông Vận tải “Vì sự an toàn cho 1 triệu lượt hành khách mỗi ngày”. Vì vậy, việc Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen thành lập là thời cơ và cơ hội, phù hợp với chủ trương của Bộ Giao thông Vận tải và Nhà nước.

Sự ra đời của Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen đã thực sự mang lại luồng sinh khí mới cho hoạt động vận chuyển hành khách đường dài của tỉnh Kon Tum vốn sở dĩ rất yếu kém và lạc hậu trong những năm trước đây. Qua đánh giá của dư luận nhân dân trong và ngoài tỉnh sau khi đi xe khách chất lượng cao đều khẳng định đây là loại phương tiện tốt, chất lượng phục vụ và độ an toàn cao.

Bước đầu thành lập Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen còn gặp nhiều khó khăn, vì công ty mới đi vào hoạt động nên phải đầu tư nhiều cho việc kinh doanh như: Cơ sở vật chất, nhân lực, mở rộng tìm kiếm địa bàn hoạt động, huy động vốn…. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, nỗ lực của Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen cùng sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề đã giúp Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng về mọi mặt.

Từ khi thành lập đến nay không những vẫn đứng vững trên thị trường, ngoài ra Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen đã phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải lớn trong tỉnh cũng như trong khu vực. Bên cạnh đó Công ty còn thiết lập nhiều đại lý đại diện đặt nhiều nơi trên địa bàn trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dể tiếp cận, giao dịch với doanh nghiệp một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Ngoài việc duy trì, mở rộng thêm các tuyến đường liên tỉnh, Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen đang có hướng phát triển sang thị trường quốc tế (lào)

Với triết lý “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU” Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất tại Kon Tum. Đây cũng là vinh dự và nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Vận tải hành khách tuyến cố định:

Xe Kon Tum đi TP HCM: 0949 839 839 (Zalo, Viber)

Xe Kon Tum đi Miền Bắc: 0985 729 777

Xe Kon Tum đi Đà Nẵng: 0963 51 54 57

Nhận hợp đồng tham quan du lịch trong nước và quốc tế.

Phục vụ miễn phí:

– Khăn lạnh, nước uống.

– Đưa đón miễn phí trong TP. Kon Tum.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!